Bảng giá shophouse Grandworld phân khu Indochine

  •  Đông
  •  74 - 120m2
  •  12 tỷ

Tổng quan:

BẢNG GIÁ SHOPHOUSE INDOCHINE – GRANDWORLD PHÚ QUỐC

Khu Shop Indochine Grand World nằm tại trung tâm dự án, cạnh hồ cảnh quan. Đây là vị trí tiếp cận đông đảo du khách lưu trú trong dự án, cho cơ hội kinh doanh đa dạng dịch vụ, hàng hóa.
– Lợi thế liền kề khu vực trung tâm
– Gần khu Condotel và Mallorca
– Tọa lạc tại trung tâm dự án
– Kết nối trực tiếp với Casino
* Vốn được thừa hưởng từ những tiện ích vốn có của Phú Quốc khu shop phong cách Đông Dương mang lại một cảm giác mới lạ đối với khách du lịch. Vị trí view đẹp sở hữu một mặt tiền đường lớn nằm ngay trung tâm dự án, chỉ riêng con đường này hằng ngày sẽ diễn ra hoạt động đường phố rất nhộn nhịp.
* Các shop thương mại tại phân khu Đông Dương sở hữu diện tích hợp lý với thiết kế thông minh, phù hợp với kinh doanh nhiều ngành hàng, đặc biệt là ẩm thực đường phố (các món tiêu biểu Việt Nam và 1 số nước trên TG), các tiệm làm tóc (hair salon), làm nail, thời trang,…
* Vì đây là giai đoạn cuối của dự án trước khi các căn shop được hoàn thành nên khi đó giá trị của căn shop sẽ được tăng cao . Chính vì thế thời điểm hiện tại được xem là “chín mùi” để các chủ sở hữu có riêng cho mình một căn shop dạng nhà phố thương mại dùng để cho thuê hoặc sử dụng để kinh doanh các nghành hàng nơi đây.
Liên hệ: 0902.601.689 Mr Sơn

Thông tin cơ bản:

Diện tích: 74 - 120m2
Dự án: Grandworld
Giá bán: 12 tỷ