Chính sách bán hàng Shophouse Grand World Phú Quốc

Thời gian áp dụng: Từ ngày 13/06/2019 cho đến khi có chính sách mới thay thế Đối tượng áp dụng: Khách mua đăng ký nguyện vọng mua Shop tại dự án Grand World Phú Quốc. Chương trình không áp dụng cho cá nhân nước ngoài.

Chương trình cam kết tiền thuê

Chính sách cam kết tiền thuê

1. Chính sách cam kết tiền thuê đối với Khách Mua Shop:

(*) Được CĐT cam kết tiền thuê trong 02 năm kể từ ngày nhận bàn giao Shop với mức 5%/năm/Giá bán Shop tại thời điểm ký HĐMB (không gồm VAT) (“Giá Bán”) . Khoản cam kết tiền thuê là cố định trong suốt thời hạn cam kết và được CĐT chi trả cho Khách Mua theo tiến độ sau:
(i) Đợt 1: 2,5% Giá Bán trong vòng 30 ngày sau 6 tháng kể từ ngày Khách Mua nhận bàn giao Shop theo đúng quy định của HĐMB và thông báo của CĐT (“Ngày Bàn Giao”).
(ii) Đợt 2: 2,5% Giá Bán trong vòng 30 ngày sau 12 tháng kể từ Ngày Bàn Giao.
(iii) Đợt 3: 2,5% Giá Bán trong vòng 30 ngày sau 18 tháng kể từ Ngày Bàn Giao.
(iv) Đợt 4: 2,5% Giá Bán trong vòng 30 ngày sau 24 tháng kể từ Ngày Bàn Giao.
(**) Đối với các khách hàng nhận cam kết tiền thuê 1 lần sẽ được nhận khoản tiền tương đương 8% trên giá Shop chưa VAT ngay tại thời điểm kí HĐMB và được giảm trừ vào giá trị thanh toán.
(Áp dụng cho toàn bộ các căn đã kí VBTT từ thời điểm CSBH ngày 31/01/2019) Khách Mua có trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân trên tiền
thuê được nhận.

2. Chính sách hỗ trợ thuê đối với Khách Thuê Shop:

(i) Được miễn tiền thuê kể từ thời điểm thuê thực tế cho đến 2 năm kể từ Ngày Bàn Giao nếu ký hợp đồng thuê Shop (“Hợp Đồng Thuê”) từ 03 năm trở lên.
(ii) CĐT hỗ trợ gói nội thất tương đương 6% Giá Bán nếu Khách Thuê hoàn thiện thi công và khai trương hoạt động của Shop trong vòng 8 tháng kể từ Ngày Bàn Giao theo xác nhận kiểm tra của CĐT/ BQL. Khách Thuê hoàn thành thi công và khai trương Shop sau thời hạn trên sẽ không được nhận gói nội thất;
(iii) Khách Thuê đặt cọc cho CĐT số tiền tương đương 3% Giá Bán tại thời điểm ký Hợp Đồng Thuê để bảo đảm thực hiện Hợp Đồng Thuê. Tiền đặt cọc này sẽ chuyển vào tài khoản phong tỏa và Khách Thuê được hưởng lãi suất của Ngân hàng theo quy định từng thời điểm và sẽ được hoàn
(iv) Thời gian chi trả: trong vòng 30 ngày kể từ ngày khai trương theo xác nhận của BQL/CĐT.
Khách thuê có trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân trên khoản tiền hỗ trợ nội thất được nhận.

Tiến độ thanh toán và thủ tục


Khách mua có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có trước ít nhất 7 ngày so với ngày đến hạn của từng đợt thanh toán (không áp dụng cho Khách mua VVNH được HTLS) sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH

KH vay vốn Ngân hàng lên tới 60% Giá Bán Shop (gồm VAT) khi ký HĐMB nhận hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư

Lưu ý:
_Trong mọi trường hợp, Chủ Đầu Tư chỉ hỗ trợ lãi suất trong thời gian nêu trên đối với các khách mua đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ Đầu Tư chỉ định.
_ Khoản cam kết tiền thuê CĐT trả cho Khách mua vào tài khoản của Khách mua mở tại Ngân Hàng và Ngân hàng sẽ phong tỏa khoản tiền này.

Tiến độ giải ngân


Lưu ý: Trường hợp khách đã VVNH và giải ngân theo CSBH, các khoản vốn tự có sẽ không được tính lãi thanh toán sớm.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁC

Chủ Đầu Tư sẽ chi trả phí dịch vụ 1% giá trị HĐMB (trước VAT) cho đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới. Thời gian chi trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày bàn giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *