ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA TÍN ĐỒ DU LỊCH TRẢI NGHIỆM TẠI PHÚ QUỐC

Không chỉ thu hút du khách bằng những lợi thế tự nhiên, sắp tới, Phú Quốc sẽ đánh dấu bước chuyển mình trở thành nơi trải nghiệm văn hóa, giải trí đặc sắc với những điểm độc đáo chỉ có tại Grand World.

Show thực cảnh “Tinh hoa Việt Nam” tái hiện lại chiều dài lịch sử, văn hoá của mọi miền trên tổ quốc một cách sống động và đầy tính nghệ thuật. Kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng đỉnh cao, kịch bản ấn tượng và vũ đạo đẹp mắt, show diễn sẽ đem đến những cảm xúc thăng hoa cho mọi du khách

Foodcourt “nổi” bên hồ độc đáo gói trọn phong vị nổi bật của Đảo Ngọc. Khu ẩm thực tập trung giới thiệu các món ăn đặc sản Phú Quốc, những trải nghiệm ăn uống đặc trưng của Việt Nam tới mọi du khách.

Vinpearl Safari, nơi cư ngụ của hàng ngàn động vật quý hiếm lại đem đến cảm giác lý thú và hào hứng. Cuộc sống hoang dã của những động vật có thể chỉ được thấy trong phim ảnh sẽ làm thoả mãn trí tò mò của các du khách nhí.

Bên cạnh đó, chợ đêm tại phố Indochine, Vinpearl Land cũng làm kích thích những tín đồ trải nghiệm ẩm thực hay trò chơi mạo hiểm. Với mức độ đầu tư và quy mô của quần thể, Grand World chắc chắn sẽ là điểm đến khó có thể bỏ qua cho du khách ưa khám phá những điều mới lạ. Khám phá ngay qua những hình ảnh dưới đây!
Grand World Phú Quốc – Thành phố giải trí & mua sắm “không ngủ” – Điểm đến đẳng cấp thế giới.
????Hotline: 0902 601 689

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *