Vingroup đầu tư hệ thống EBUS và xe Tuk tuk để nâng tầm dự án Grandworld

Hệ thống xe Bus Điện – EBUS

  • Dẫn lối mọi hành trình từ Sân bay Phú Quốc tới Bắc Đảo, kết nối Bắc Đảo với các điểm đến hàng đầu Phú Quốc.
  • Khách hàng sẽ được trải nghiệm tham quan dự án GrandWorld hoành tráng đầy đủ tiện ích, đi qua từng nơi tuyệt đẹp trong dự án như Casino Corona, vườn thú hoang dã, tuyến đi bộ dài nhất Phú Quốc với hệ thống xe điện EBUS.

Hệ thống xe Tuk Tuk phục vu du khách khám phá Grandworld

Dịch vụ xe Tuk Tuk là một trong những dịch vụ tuyệt vời được nhiều du khách nghỉ dưỡng yêu thích.Đến với dự án Grandworld Phú Quốc quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều hơn thế.

Quý khách sẽ được tham quan những căn shophouse nhà phố thương mại được thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

Quý khách còn được mua sắm thỏa thích mà không cần phải đi tìm kiếm quá xa, hay còn được ăn uống ở những nhà hàng sang trọng trong quần thể nghỉ dưỡng bậc nhất của Vinpearl.

Sơ đồ đi xe Tuk tuk

Shophouse – nhà phố thương mại trong dự án Grandworld

Nhờ những phương tiện tiện lợi mà Vinpearl cung cấp cho khách hàng chúng ta sẽ được trải nghiệm những căn nhà phố được thiết kế theo những phong cách khác nhau như Shop Địa Trung Hải ( khu Mallorca), Shop Đông Dương (Indochine), Shop Thượng Hải (Shanghai), với đầu tư hàng nghìn tỷ đô mỗi năm cùng hệ thống shophouse, khách sạn, khu vui chơi giải trí, khách hàng có thể tận hưởng một kì nghỉ tuyệt vời chỉ gói gọn trong dự án Grandworld Phú Quốc.

Hãy cùng tận hưởng những căn nhà phố và khung cảnh tuyệt vời nhé .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *